แนะนำ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด กระเพราเป็ด อาหารตามสั่ง ต.ศาลาขาว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

ก๋วยเตี๋ยวเป็น กระเพราเป็ด

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter

มาเที่ยวสุพรรณบุรี หรือคนสุพรรณฯ ที่ต้องการหาของกินที่ทางเราลงความเห็นว่า “รสชาติจัดว่าอร่อย ราคาจัดว่าไม่แพง” ขอแนะนำ ร้านป้าบุญนาค ก๋วยเตี๋ยวเป็ด อาหารตามสั่ง เมนูเด็ดที่ขาดไม่ได้คงไม่พ้น ก๋วยเตี๋ยวเป็ดรสชาติเข้มข้น และกระเพราเป็ดรสจัดจ้าน (** ถ้าท่านใดไม่ทานเผ็ดต้องสั่งด้วยว่า “เผ็ดน้อย”)  ร้านนี้อาหารอร่อยสมราคาหลายอย่างเพราะใช้แม่ครัวมือเก๋าที่เด็กวัยรุ่นต้องเรียกย่าเรียกยาย กันเลยทีเดียว ร้านตั้งอยู่ติดถนนมาลัยแมน สามารถมองเห็นได้ง่ายและจอดรถได้สะดวก บรรยากาศร้านก็ออกไปในแนวร้านอาหารริมทางทั่ว ๆ ไป เน้นรสชาติอร่อยเข้มข้นจัดจ้านถูกปากสมราคามากว่ากินบรรยากาศ จัดว่าเป็นร้าน “จ่ายน้อยอร่อยมาก” ที่ไม่ควรพลาด

ที่ตั้ง : ริมถนน 321 มาลัยแมน (สุพรรณบุรี-อู่ทอง) ถุ้าเดินทางไปจากตัวเมืองประมาณ 20 ก.ม. ถ้าเริ่มจากถนนเลี่ยงเมืองสุพรรณบุรีบริเวณแยกสามเหลี่ยม ระยะทางประมาณ 9.7 ก.ม. ถ้าเริ่มต้นจากตลาดสวนแตงมุ่งหน้า อ.อู่ทอง ระยะทางประมาณ 2 ก.ม.

จุดสั่งเกตุ : ก่อนถึงจะมีสะพานข้ามคลองเล็ก ๆ ชื่อ “คลองมโนราห์” ข้ามคลองไปประมาณ 10 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ
  เวลาเปิด-ปิด : 06.00-17.00 น.
  โทรศัพท์ : 063 179 3910

กระเพราเป็ด

เกาเหลาเป็ด

หมูกรอบทอดกระเทียม เช้านี้ เราสั่งอาหารเป็นกับข้าวมา 3 อย่าง ได้แก่ กระเพราเป็ด,เกาเหลาเป็ด,หมูกรอบทอดกระเทียม,ข้าวเปล่า 4 จานและน้ำเปล่าขวดกลาง 2 ขวด จ่ายไปทั้งสิ้น 235 บาท

ป้ายร้านมองเห็นได้ชัดเจน

เห็นหน้าร้านก็ต้องรู้ของเด็ดคือเป็ด

แผนที่โดยสังเขบ